อยากจะลองล่อหีคุณนายสาวใหญ่ดูไหม

คุณนายแหม่มเองก็อย่าเพิ่งด่าหาว่าหน่อยกับผัวเป็นพวกลามกเลยละกันนะคะ พอดีหน่อยมีเรื่องจะบอกคุณนายเหมือนกันค่ะ จะบอกว่าหน่อยเองก็เคยค่ะกับเรื่องเย็ดกันแบบสวิงอ่ะค่ะ ถ้าเกิดว่าคุณนายแหม่มพอจะจำได้นะคะ ที่ก่อนหน้านี้ลุงของผัวหน่อยที่ชื่อหมึก แกเป็นลุงของพี่เก่งผัวหน่อยอ่ะค่ะ พอดีว่าเมียแกเองก็ดันทะลึ่งตายไปก่อนหน้านี้ซักร่วมๆห้าปีแล้วอ่ะค่ะ ดูหีทีนี้ว่าพี่เก่งแกดันไปสงสารเข้าให้อ่ะค่ะ แกเลยอนุญาตให้ลุงหมึกแกมาเย็ดหน่อยได้อ่ะค่ะ แล้วก็เรียกว่าแกให้เย็ดหน่อยแบบต่อหน้าเลยนะคะ หา ไม่น่าเชื่อ ต่อหน้านายเก่งเลยเนี่ยอ่ะเหรอ แหม่มได้ยินยิ่งเสียวค่ะ แล้วก็เรื่องที่โดนเย็ดทีเดียวสองรูจากคนสองคนรุมเย็ดผู้หญิงคนเดียวนี่มันท่าทางเหมือนในหนังไม่มีผิดเลยค่ะน่าลองมากค่ะ พอแหม่มได้ยินดูหีแบบนั้นเอง แหม่มก็ชักสนใจมากขึ้นน่ะแหละค่ะ ตอนนั้น แหม่มก็นอนคุยกับหน่อยเค้าแบบเปิดใจมากขึ้นค่ะ แล้วก็เหมือนเราสนิทสนมกันมากขึ้นด้วยนะคะ เรานอนคุยกันแบบว่าตอนนี้แม้แต่กางเกงในเราก็ไม่ได้ใส่กันเลยค่ะ พอหน่อยลุกขึ้นนะคะ หน่อยเค้าก็นั่งมองตัวของแหม่มค่ะ แล้วก็พูดว่า คุณนายคะ นี่หน่อยว่าตอนนี้คุณนายคงเริ่มจะเงี่ยนน่าดูแล้วสินะคะนั่น หีคุณนายเยิ้มเลยค่ะ แหม่มได้ยินหน่อยพูดแบบนั้นก็ยิ่งเสียวกว่าเดิมอีกค่ะ หน่อยก็เลยพูดต่อว่าหน่อยรู้ค่ะว่าตอนนี้ยิ่งคุณท่านไม่อยู่ด้วยนี่คนเป็นเมียก็ยิ่งมีอารมณ์ค่ะ หน่อยเหมือนรู้ใจแหม่มเลยนะคะ เค้าเลยออกความคิดออกมาว่า เอาแบบนี้มั้ยล่ะคะคุณนาย ถ้าเกิดคุณนายเงี่ยน อยากลองแบบรุมเย็ดมั่งไหมล่ะคะ พอดีว่าตอนนี้ ลุงหมึกเองก็ทำงานอยู่ไม่ไกลจากบ้านเราเท่าไหร่ ถ้าคุณนายอยากลองดูหี เดี๋ยวหน่อยโทรไปหาเค้า แล้วหน่อยจะลองทาบทามให้ก่อนเอามั้ยคะ เพื่อไม่ให้คุณแหม่มอายนะคะ เดี่ยวหน่อยจะบอกลุงแกให้เองว่าคุณแหม่มน่ะเป็นเพื่อนกับหน่อยค่ะ เพราะยังไงซะ ตัวของลุงหมึกอ่ะ แกเองก็ยังไม่เคยเห็นหน้าของคุณนายมาก่อนด้วยนี่คะ คิดว่าไม่น่ามีปัญหา…

ตอนจบของเรื่อง เราพากันไปทิ้งตัวลงบนเตียง แล้วเย็ดกัน

พิมพ์เหรอคะ ตอนนี้หัวใจของฉันเต้นแรงมากค่ะ ฉันไม่ทราบเช่นกันว่า ทำไมพิมพ์ถึงเป็นแบบนี้ พิมพ์อาจจะเป็นสาวโสดและซิงที่ไม่เคยผ่านการโดนเย็ดมาก่อน และพิมพ์เองก็รู้จักแต่กับจอย ดูหนังโป้ฟรีและไม่เคยคุ้นเคยกับผัวจอยคนไหนๆด้วยค่ะ ตอนนั้นผัวจอยมักจะบอกกับฉันว่า “คุณพิมพ์ ผมอยากเห็นหน้าอกโตๆของคุณจัง เห็นแล้วใจจะละลาย ช่วยให้ผมเห็นหน่อยเถอะนะครับ ที่ผ่านมา จอยยังบอกผมว่า ผมจะต้องชอบแน่ และก็ถ้าผมไม่ได้เห็นหีของผู้หญิงสวยๆอย่างของคุณพิมพ์ผมคงนอนตายตาไม่หลับครับ และเรื่องสำคัญที่สุดคือ คุณพิมพ์ครับ วันนี้ ผมอยากเย็ดหีคุณพิมพ์ และมันจะเป็นความลับอย่างแน่นอน” จอยเองก็เสริมด้วยอีกแรงค่ะว่า “เอาน่า คนอื่น ๆก็เป็นเหมือนแกแหละ ครั้งแรกก็แบบนี้” พิมพ์เลยตอบว่า …. มันเป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยนะ มันก็มีความอายเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะต้องมาเจออะไรแบบนี้แหละ พิมพ์รู้สึกว่าพิมพ์ได้ยินเสียงของจอยที่เดินไปห้องน้ำอีกรอบและเหมือนเธออยากจะปล่อยให้ ผัวเธอหรือดูหนังโป้ฟรี ผู้กองชัย ได้อยู่กับพิมพ์สองต่อสองค่ะ ผู้กองคนนี้ก็เข้าใจว่ามันจะต้องทำให้พิมพ์รู้สึกเป็นมิตรและคุ้นเคยกับตัวเค้ามากขึ้นได้ และเราก็เริ่มที่จะพูดคุยกัน และสักพักพอจอยออกมา จอยก็เป็นผู้ช่วยที่จะทำให้พิมพ์หายเกร็งมากขึ้น “เรามาดูหนังกันดีกว่านะ แกจะได้หายเกร็งด้วย ฉันมีพวกหนังเอวีมากมายหลายเรื่อง…

เธอไม่ผิดหรอกที่โดนใครเย็ดมาก่อน ผมรับได้

“จ้วบบบบ” คราวนี้เธอจูบไหล่ของผมครับ สักพัก เธอก็เอาปากออกจากการจูบ เธอสะบัดลิ้นเลียเล็กน้อยก่อนที่ริมฝีปากของเธอจะถอยออกไป ผมครางและผลักเธออกไปเล็กน้อย ในมือของเธอก็ยังคงลูบไล้ตัวผมต่อไป ความรู้สึกผิดของผมที่ผมคิดอะไรเกินเลยกับเมย์เลยเริ่มคุกคามเข้ามา แล้วผมกลับคิดว่าหนังโป้ไทย มือเมียผมตอนนี้เนียนกว่าของเมย์แล้วเพราะอารมณ์ร่วมของผมกำลังมากขึ้นครับ มือเธอกำลังเลื่อนไล้ไปตามตัวผม ส่วนตัวผมเองก็เอามือผมลูบไปตามขายาวเปลือยๆของเมียผมด้วยเช่นกัน “เพื่อนร่วมห้องเก่าของฉันเธอมีเสน่ห์นะ คุณชอบมั้ยล่ะ ?” นี่เป็นคำถามที่เมียผมถามผม ซึ่งมันเกี่ยวกับเรื่องของ แป๋ม เพื่อนเมียผมและเป็นแม่ของเมย์นั่นแหละครับ “เป็นไปได้ที่เธอจะมาอยู่กับเราที่นี่ในวันพรุ่งนี้” ผมก็พยักหน้ารับรู้ “เธอแกล้งคุณเป็นประจำเลยนะ จำได้มั้ย เธอชอบแหย่คุณ ท่าทางเธอจะชอบคุณด้วยสิ” มันเป็นความจริง แต่มันก็เป็นความจริงมากขึ้นว่าภรรยาของฉันแกล้งอำผมเล่นเกี่ยวกับเรื่องที่แป๋ม เพื่อนที่เคยเรียนมากับเธอนั้นชอบๆผม แป๋มน่ะเป็นแม่หม้ายแล้วก็เป็นแม่ของเมย์ด้วยนี่สิครับ แล้วผมเองก็ยอมรับเหมือนกันแหละครับว่าหนังโป้ไทย การที่ผมคิดจะมีอะไรกับเมย์ที่เป็นเด็กสาวรุ่นลูกผม มันเป็นอะไรแปลกใหม่ของผม และขณะเดียวกัน อยู่ดีๆที่เมียผมฉุกคิดเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนเธอมาพูดแบบนี้ก็เหมือนกับเธอแกล้งๆล่ะนะ แต่เอาเถอะ เมียผมอาจจะแค่แหย่ๆก็ได้ ผมก็มีใจเต้นนิดๆเหมือนกันแหละครับ ผมเองก็มีความพยายามอยู่แหละครับที่อยากจะลองเล่นเซ็กซ์กับทั้งแป๋มทั้งลูกสาวเธอ ในส่วนของผม เมียผมเธอที่มีอะไรดีๆสร้างให้ผม จริงๆ ผมเองก็ยังรักเธออยู่เหมือนเดิมแหละครับ ในเวลานี้เอาเป็นว่า ผมขอทำให้เมียผมนั้นรู้สึกดีกับผมไปก่อนก็แล้วกันนะครับ Chakwow…