ความรักไม่จำกัด”เพศ”!! นางโชว์ทิฟฟานีโพสต์ภาพสวีทแฟนทหาร

เป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ค กุ๊กไก่ ลิซ่า ได้โพสต์ภาพตัวเอง ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง นางโชว์ Tiffany’s Show ทิฟฟานี่โชว์พัทยา ถ่ายภาพน่ารักๆกับแฟนหนุ่มทหาร โดยแคปชั่นสุดซึ้งด้วยว่า “ความรักไม่จำกัด”อาชีพ” ความรักไม่จำกัด”เพศ” ความรักไม่จำกัด”รูปแบบ” และ…ความรักคือสิ่งสวยงามเสมอ #ทหาร & #นางโชว์ ปรากฏว่ามีคนเข้าไปแสดงความเห็นคับคั่ง ทั้งให้กำลังใจและชื่นชม

หนุ่ม จู๋หุ่นยนต์ ผู้โด่งดังเมื่อช่วงปีที่แล้ว ถูกค่ายหนังโป๊เสนอให้เข้าวงการเป็นที่เรียบร้อย

ความแปลกใหม่คือสิ่งน่านำเสนอ ค่ายหนังโป๊ยักษ์ใหญ่ไม่รอช้ายื่นข้อเสนอรัวๆ หนุ่ม จู๋หุ่นยนต์ ผู้โด่งดังเมื่อปีที่แล้ว ถูกค่ายหนังโป๊เสนอให้เข้าวงการเรียบร้อย Mohammed Abad เป็นที่โด่งดังขึ้นมาในช่วงปีที่แล้วหลังจากที่เขาได้รับการผ่าตัดอวัยวะเพศแบบหุ่นยนต์ในราคาสุดแพงถึง£70,000 หลังจากที่ตัวของเขาประสบอุบัติเหตุและสูญเสียน้องชายไป หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุนั้นเขาเผยว่าตัวของเขาได้มีการเสนอตัวเข้ามาช่วยเหลือจากผู้หญิงอย่างมากมาย แต่เขาก็ไม่ได้รู้สึกว่ามัยเป็นเรื่องที่สำคัญอะไร เขาจึงใช้ชีวิตเป็นพนักงานในร้านสะดวกซื้อ Supermarket ต่อไป แต่ดูเหมือนกับว่าชีวิตของเขากำลังจะเปลี่ยนไปแล้ว เพราะว่าค่ายหนังโป๊ยักษ์ใหญ่อย่าง BangBros ได้เข้ามาเสนองานที่ผู้ชายหลายคนบนโลกนี้อยากทำอย่างพระเอกหนังโป๊ให้กับเขา โดย Colin Rae ผู้ดำรงตำแหน่ง producer ของทาง BangBros ได้ติดต่อกับสำนักข่าว The Daily Star หลังจากที่ได้อ่านเรื่องราวของ Mohammed โดยเขาได้กล่าวว่า ทาง Bangbros นั้นได้สนใจเรื่องราวของเขาที่เป็นผู้ชายจู๋หุ่นยนต์เป็นอย่างมาก เพราะเขามีอวัยวะเพศที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร และนอกจากนั้นสัญญาเล่นหนังโป๊กับทางเขานั้นอาจจะมีมูลค่าถึง $10,000 ไปจนถึง $25,000 หรืออาจจะไปถึงหลักล้านเลยก็ได้ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของเขาด้วย ซึ่งตัวของทางเราก็ไม่อยากที่จะเปิดเผยจำนวนตัวเลขมาก เพราะทางเราไม่รู้ว่าตัวของเขานั้นจะตอบตกลงหรือไม่…

ลีลาเซ็กส์ชะลอการหลั่ง เพราะความสนุกต้องไม่สะดุดเพราะเสร็จเร็ว

ใครมีปัญหาเสร็จกิจเร็วต้องมาฟังทางนี้เราจะขอนำเสนอเคล็ดลับสุดเจ๋ง ลีลาเซ็กส์ชะลอการหลั่ง เพราะความสนุกต้องไม่สะดุดเพราะเสร็จเร็ว เพราะว่าเซ็กส์เป็นเรื่องที่ทำให้เรามีความสุขและสนุกในเวลาเดียวกัน ดังนั้นการที่ยืดเวลาเสร็จกิจออกไปให้นานขึ้นย่อมมีความดีงามพระรามแปด ทั้งในตัวเราและตัวเธอ ที่จะได้ใช่เวลาร่วมกันบรรเลงเพลงรักให้ยาวนานจนจบม้วนไม่มีสะดุดเพราะเสร็จกลางคัน ซึ่งในครั้งนี้เราก็เลยอยากจะขอนำเสนอเคล็ดลับ ลีลาเซ็กส์ชะลอการหลั่ง ที่จะทำให้คุณมีความฟิตอึดทนและยืนนานกว่าทุกทีมาฝากกันครับ Side-by-side ท่านี้ให้เรานอนตะแคงหันหน้าเข้าหากันแล้วให้ฝ่ายหญิงอ้าขาโอบรัดตัวเราเอาไว้ ซึ่งท่านี้เป็นท่าที่ทำให้ทั้งคู่สามารถคุมความเร็วและจังหวะได้ ไม่ใช่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง อีกทั้งท่านี้ยังจะมีลิมิตที่การเคลื่อนไหวเป็นไปได้ยากจึงทำให้ฝ่ายชายเราต้องมีโฟกัสที่มากจึงทำให้เราทำให้เราขยายเวลาในการเสร็จกิจ และที่สำคัญ ท่านี้ยังช่วยให้เราสามารถควบคุมระดับความเกร็งของกล้ามเนื้อได้อย่างดีอีกด้วย Cowgirl ท่านี้ให้เรานอนหงายและฝ่ายหญิงขึ้นอยู่เหนือตัวของรา ซึ่งเธอนี่แหละเป็นผู้ที่ควบคุมและดำเนินเกมทั้งหมดสำหรับท่านี้ ที่สำคัญท่านี้เป็นท่าที่ผู้ชายเราหลายๆ คนโปรดปรานเพราะมีความสบายตัว (เพราะไม่ต้องทำอะไร) เป็นอย่างมาก ที่สำคัญเมื่อผู้หญิงอยู่ข้างบนเธอจะไม่มีแรงกระทบเท่าฝ่ายชายเราทำเองดังนั้นเราจึงทำให้ผู้ชายเราอึดได้มากขึ้นเพราะไม่ได้ออกแรงเอง Missionary จาก Missionary ธรรมดาก็พลิกแพลงออกมาให้มีความพิเศษขึ้น จากที่จากกางขาออกแบบธรรมดาก็ให้เราอยู่ในท่าที่คุกเข่าไม่ต้องนอนราบแบบปกติ ซึ่งท่านี่้จะทำให้น้องชายของเราเสียดสีกับน้องสาวเธอได้ลำบากขึ้นนั่นเอง ดังนั้นการใส่ลูกเล่นพลิกแพลงนี้จึงทำให้เรามีความอึดไม่เสร็จกิจเร็วแบบในแบบท่า Missionary ปกติ เพราะว่าถึงแม้จะมีความยากแต่ก็มีความตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น Spooning ทำได้โดยให้ทั้งคู่นอนตะแคงข้าง โดยฝ่ายชายเราจะอยู่ในลักษณะโอบกอดเธอจากด้านหลัง โดยท่านี้ยังเป็นท่าที่ทำให้ผู้หญิงรู้สึกดีและมีความสุขเป็นอันดับต้นๆ เพราะว่าท่านี้มีความใกล้ชิดกันมากที่สุดอีกด้วย อีกทั้งท่านี้เนื่องจากมีความใกล้ชิดกันมากผู้ชายเราจึงขยับตัวได้ยากและส่งผลทำให้เราใช้เวลานานในการบรรเลงเพลงรักมากกว่าท่าอื่นๆ นั่นเอง Both seated ท่านี้ผู้ชายเราจะนั่งอยู่กับที่แล้วให้ฝ่ายหญิงนั่งตักของเราโดยหันหน้าเข้าหากัน…

ผู้การชลบุรี สั่งสอบสวนคนขับรถตู้ ม.4 พฤติกรรมเข้าข่ายการสนับสนุนการก่อเหตุหรือไม่

จากกรณีนายสุเทพ โภชน์สมบูรณ์ อายุ 50 ปี อาชีพวิศวกร ใช้อาวุธปืนยิง นายนวพล ผึ่งผาย หรือปอน นักเรียนชั้น ม.4 เสียชีวิต โดยสืบเนื่องจากเหตุการณ์ทั้ง 2 ฝ่ายทะเลาะกันเรื่องรถตู้จอดรถกีดขวางทาง ก่อนที่จะบานปลายจนกลายเป็นเหตุยิงนายนวพล เสียชีวิต โดยที่มีการปล่อยคลิปวงจรปิดออกมาจำนวนหลายคลิปจนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์นั้น เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ที่ชลบุรี พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า คลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถของนายสุเทพถือเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญ ขณะนี้ สภ.แสนสุข ได้สอบปากคำกลุ่มวัยรุ่นไปแล้วกว่า 10 ปาก หลังจากนี้จะเรียกผู้เกี่ยวข้องมาให้ปากคำเพิ่มเติม ส่วนคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถของนายสุเทพ ถือเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่ได้รับมาตั้งแต่วันแรกที่เกิดเหตุ ส่วนสำนวนขณะนี้ถือว่าคืบหน้าไปมาก จะมีประเด็นเพิ่มเติมว่าเรื่องนี้มีใครเกี่ยวข้องบ้าง ซึ่งจะต้องใช้ความละเอียดอ่อนรอบคอบ ว่า ใครมีพฤติกรรมเข้าข่ายผิดกฎหมายบ้าง “ยังมีประเด็นที่ให้พนักงานสอบสวนไปสอบผู้ขับรถตู้ว่าพฤติกรรมเข้าข่ายการสนับสนุนการก่อเหตุหรือไม่ รวมถึงยังต้องรอหลักฐาน เช่น ผลตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์เช่น…