เร่าร้อนแค่เปลี่ยนท่าเปลี่ยนมุม

การที่ 2 หนุ่มสาวเย็ดหีฝรั่ง จะมีบทรักที่ร้อนแรงนั้น แน่นอนว่ามันคือการเริ่มต้นจากบนเตียงนอน แต่คุณรู้มั้ยว่า บางครั้งก็ไม่จำเป็น เพราะสถานที่ต่างๆในบ้าน ก็สามารถเป้นสถานที่สร้างบทรักอันร้อนแรงของคุณได้ผู้หญิงหลายๆ คนคงอยากจะเป็นเสมือนนางแมวป่าว ที่ทำให้ชายหนุ่มร่วมรักด้วยนั้น ติดอกติดใจในการมีกิจกรรมวาบวามด้วยกัน เพราะหลายๆคนเคยพูดว่า ผู้หญิงถ้ามีเสน่ห์อันน่าหลงใหลบนเตียง ผู้ชายก็จะไปไหนเสียเย็ดหีฝรั่ง เรียกได้ว่าไม่มีทางจะเห็นสาวไหนดีไปกว่าแน่นอน ในเมื่อสาวที่บ้านลีลารักร้อนแรงขนาดนั้น แต่ก็มีคำถามที่ว่า แล้วจะทำแบบไหนดีละให้หนุ่มๆเขามาติดใจได้ขนาดนั้น มันมีวิธีไหนบ้าง บอกเลยว่าไม่ได้ยากขนาดนั้น วันนี้เรามีวิธีเอาอกเอาใจคุณผู้ชายสุดรักด้วยท่าทางต่างๆ ที่คุณผู้ชายเขาชอบ กันว่ามีท่าไหนบ้าง เพื่อจะให้สาวๆนั้นนำไปใช้ทำกิจกรรมที่ร้อนแรงกับสุดที่รักได้อย่างที่เขาจะต้องตกใจ ว่า นี่คุณไปฝึกวิทยายุทธที่ไหนมาถึงได้ เก่งกล้าขนาดนี้ เราไปดูกันดีกว่าว่าท่าไหนบ้างที่คุณผู้ชายทั้งหลายเขาชอบกัน

  • ห้องครัว

ห้องครัว ถือเป็นตัวเลือกต้นๆ ที่ผู้คนส่วนใหญ่สนใจ แต่สะอาดสะอ้านหน่อย เพราะการมีเซ็กซ์ในห้องครัวจะทำให้คุณสัมผัสถึงความรู้สึกใหม่ๆ ซึ่งก็อาจจะเป็นช่วงที่สาวๆกำลังเตรียมอาหารโดยคุณอาจจะเริ่มต้นด้วยการโอบกอดจากด้านหลังเบาๆ และค่อยๆ ไล่จากต้นคอ แผ่นหลัง จนไปถึงจุดสัมผัสต่างๆ เท่านี้ห้องครัวก็เป้นอีกสถานที่ที่สร้างความวาบหวามได้แล้ว

  • ห้องนั่งเล่น

แน่นอนว่าห้องนั่งเล่น เป็นส่วนที่เราใช้งานบ่อยที่สุด ไม่ว่าจะดูหนังฟังเพลง ดูละคร ดูฟุตบอล เย็ดหีฝรั่งแน่นอนว่าต้องเป็นห้องนี้โดยทั้งคู่อาจจะรับชมรายการโปรด ซึ่งเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่จะทำให้คุณได้แอบอิงกันและกัน และเมื่อสัมผัสแผ่วเบาได้เริ่มต้นขึ้น ห้องนั่งเล่นก็จะกลายเป็นสถานสร้างบทรักอีกบทหนึ่ง โดยสิ่งสำคัญก็คือ คุณต้องผ่อนคลายร่างกายของทั้งคู่อย่างเต็มที่ แล้วบรรยากาศฟินๆก็จะปะทุขึ้นทันที

ด็อกกี้ เซ็กส์ ถ้านี้บอกเลยว่าเป็นท่าที่คุณผู้ชายทั้งหลายนั้นรู้สึกโปรดปรานเป็นที่สุดเลยละ เย็ดหีฝรั่งและชอบมาก ถ้าเมื่อไหร่ที่ได้มีกิจกรรมบนเตียงเกิดขึ้นนั้นท่าด็อกกี้นี้ จะกลายเป็นท่าที่สุดโปรดของชายหนุ่มกันเลยทีเดียวแล้วถ้าสาวคนไหนรู้ใจจัดท่านี้ให้รับรองเลย ว่าคุณจะเป็นสาวที่หนุ่มๆนั้นรักเอามากๆ

มิชชั่นรี เซ็กส์ ท่านี้อาจจะดูเหมือนเป็นท่าที่เบสิคสุดและคลาสสิคเอามากๆ แต่ที่จริงเป็นท่าที่เพิ่มความเป็นชายให้กับเหล่าบรรดาคุณผู้ชายทั้งโลกกันเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าอาจจะดูเหมือนว่าจะเป็นท่าที่พื้นฐานมากๆ แต่ขอบอกเลยว่ามันเป็นท่าที่สามารถสนองความต้องการได้ดีมากๆในเรื่องของการที่คุณผู้ชายทั้งหลายนั้นจะไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างสมบูรณ์แบบและเป็นท่าที่คุณชายเขาฟินมากๆ จนกลายเป็นท่ายอดนิยมที่สุด เย็ดหีฝรั่งและถ้าผู้หญิงคนไหนชอบเช่นเดียวกันผู้ชายเขาเทใจให้คุณไปเลย