เคล็ดลับ ออรัลเซ็กส์ ที่คุณผู้หญิงควรรู้

หากคุณผู้หญิงรู้สึกสุขสมกับปลายลิ้นอุ่น ๆ ของผู้ชายที่โลมเสียน้องสาวให้แล้ว คุณผู้ชายก็มีความต้องการไม่ต่างกันที่จะให้ฝ่ายหญิงได้ทำให้เขาบ้าง แต่ดูคลิปโป๊เหมือนว่าฝ่ายหญิงจะไม่ค่อยอยากปฏิบัติให้เขากันมากนัก และนี่ก็คือเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงรู้สึกสนุกกับการทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้ชายมากขึ้น

  1. เริ่มจากทำใจให้ชอบ

สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงส่วนใหญ่มักไม่ค่อยชอบเวลาที่ต้องทำออรัลเซ็กซ์ก็คือกลิ่นไอ้หนูของผู้ชาย การกลืนน้ำอสุจิลงคอ และการที่ต้องอ้าปากเป็นเวลานาน ซึ่งปัญหาคลิปโป๊นี้สามารถจัดการได้โดยให้เขาอาบน้ำชำระล้างร่างกายให้สะอาดเสียก่อน โดยคุณอาจจะส่งลงมืออาบให้เขาเองเลยก็ได้ โดยเฉพาะไอ้หนูของเขาที่คุณจะมั่นใจได้ว่ากลิ่นหอมชื่นใจแน่ เพราะคุณลงมือทำความสะอาดมันด้วยตนเอง

  1. สร้างอารมณ์ให้เกิดอย่างเต็มที่

ก่อนที่คุณผู้หญิงจะบ๊วบให้กับแฟนหนุ่ม ควรที่จะกระตุ้นอารมณ์ของเขาให้พลุ่งพล่านเสียก่อน เพราะผู้ชายก็ชอบช่วงของการอารัมภบทเช่นกัน โดยคุณผู้หญิงอาจจะใช้การชโลมน้ำมันให้ทั่วร่างของคุณและเขา แล้วใช้เรือนร่างของคุณทาบทับไปบนตัวเขาถูไถขึ้นลงไปมา แต่อย่าเพิ่งรีบสอดใส่จนกว่าอารมณ์จะได้ที่ซะก่อนนะ

  1. เปลี่ยนท่าบ้างก็ได้

เพื่อที่จะไม่เป็นการซ้ำซากจำเจ แทนที่จะทำออ์รัลเซ็กซ์แต่เพียงอย่างเดียว คุณก็ควรเปลี่ยนไปใช้ท่าอื่น ๆ บ้าง หรือทำในสถานที่ที่แตกต่างกันออกไป อย่างไรก็ดีสถานที่ที่คุณเลือกใช้นั้นควรมีความสว่างพอที่เขาจะสามารถเห็นหน้าคุณได้อย่างชัดเจน เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชอบมองสายที่เย้ายวนของฝ่ายหญิงในช่วงเวลาที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม

  1. สนใจส่วนอื่นนอกจากไอ้หนูด้วย

นอกเหนือไปจากไอ้หนูของเขาแล้ว ส่วนอื่น ๆ อย่างเช่น บริเวณทวารหนักและลูกอัณฑะก็เป็นส่วนที่ผู้หญิงควรให้ความใส่ใจเช่นกัน

  1. ใช้มือให้เป็นประโยชน์

มือทั้งสองเป็นตัวช่วยที่ดีในการทำออรัลเซ็กซ์ให้เขา ใช้คลิปโป๊ให้เป็นประโยชน์ที่สุด ไม่ว่าจะใช้มันกับลูกอัณฑะหรือน้องชาย     ของเขา

  1. เบามือหน่อยก็ดี

ผู้หญิงไม่ควรจะหนักมือจนเกินไปจนทำให้เขารู้สึกหมดอารมณ์ ควรที่จะให้เขาได้เห็นลีลาคลิปโป๊การตวัดลิ้นของเราไปด้วย และที่สำคัญอย่าพลาดไปโดนฟันเข้าล่ะ