ผมเดินทางไปทั่ว แวะที่ไหน จะต้องมีเย็ดแน่นอน

สำหรับผมแล้วนะ เจ๊อ้อยแกจัดว่าเป็นสาวใหญ่ที่สวยมากจากบรรดาหลายคนที่ผมกำลังมองหาเลยทีเดียวครับ แล้วก็เท่าที่ผมคุยกับแกคือ แกมาที่นี่ที่บาร์เพื่อมาหาที่คลายความเหงาตามจริงแหละครับ ละดูเหมือนแกจะมีความสุขในการได้มาที่นี่ในวันนี้จริงๆเพราะผมพยายามทำตัวเป็นผู้ชายสายเปย์เต็มที่ ผมใช้เด็กมาเสิร์ฟอาหารเลี้ยงแกดูหนังโป๊ออนไลน์ เอาที่เหมาะสมสำหรับแกให้มากที่สุดครับ ผมพยายามเลี้ยงเจ๊อ้อยด้วยเงินที่ผมมีนี่แหละ สาวใหญ่พวกนี้ยังไงก็ต้องรู้สึกเวลามีหนุ่มๆมาเลี้ยงแบบนี้แหละ เจ๊อ้อยเธอมองผม ก็เล่นชิงถามผมเลยว่า ผมดูอายุน้อย แต่ทำไมมีพวกเงินเยอะขนาดนี้

ผมใช้โอกาสนี้บอกเจ๊อ้อยว่า ผมทำธุรกิจส่วนตัวไปด้วยทำงานประจำไปด้วย แล้วก็ยังต้องการที่จะเก็บเงินเอาไว้สร้างอนาคตน่ะครับ เชื่อเถอะ ผมคำนี้ไปยังไงก็มีชัยไปกว่าครึ่ง ผมก็เลยบอกเธออีกว่า เธอมีปัญหาเรื่องเงินมั้ย ผมให้ได้นะผมแสดงความสปอร์ตให้เจ๊อ้อยเห็นครับ และดูหนังโป๊ออนไลน์เหมือนเธอจะเริ่มเอนเอียงมาทางผมด้วยนะ ผมรอที่จะใช้โอกาสนี้แหละครับ ชักชวนให้เธอมาเป็นของผมซะเลย งานของผมที่ทำท่าจะสำเร็จก็เหมือนจะใกล้เข้ามาละ ต้องพยายามอีกนิดแล้ว ตอนนั้นเหมือนเจ๊อ้อยก็ยังลังเลนิดๆเพราะแกกลัวผัวแกรู้ แต่ผมก็ยืนยันว่าผมสามารถนำเธอไปมีความสุขและใช้เงินที่ผมมีเพือทำให้เธอได้รับการปรนเปรอได้ ค่าโรงแรม ผมใช้เงินผมออกให้ก็ได้

แต่ดูเหมือนว่าเจ๊อ้อยแกจะเกรงใจผมนะครับ แกบอกว่าแกไม่ได้เป้นคนช๊อตอะไรขนาดนั้น แกมีเงิน แล้วแกก็ยินดีที่จะเลี้ยงผมด้วย แกชอบผม วิธีการอะไรที่ผมทำกับเธอเลยแทบไม่ต้องขุดมาใช้ให้ยากเย็นมากนักหรอกครับในการจะจีบสาวใหญ่ถ้าพวกเธอปลื้มเรา ยังไงพวกเธอก็มากับเราแน่นอน เธอเป็นพวกสาวไฮโซสูงอะไรพวกนี้ “เราไปโรงแรมเถอะนะคะที่รัก” โห ผมรอคำนี้มานานแล้ว ในที่สุดเจ๊อ้อยก็เอ่ยปากชวนผมครับ พวกเราสองคนแทบจะรอคอยกันไม่ไหว ที่จะดูหนังโป๊ออนไลน์ให้เรามีช่วงเวลาที่มีความสุขด้วยกัน เราเลือกโรงแรมที่ที่มีที่ตั้งอยู่ใกล้ๆครับ จะได้ไม่เหนื่อยมาก ผมทำการเลือกห้องสวีตที่มีคุณภาพดีมากที่สุดเลยครับ เราสองคนอยู่ในห้องด้วยกัน ซึ่งมีกำหนดเช็คเอาท์ตอนเที่ยงวันพรุ่งนี้ ผมให้เงินและทิปเล็กน้อยให้กับเด็กที่พามาห้อง มันไหว้ผมยกใหญ่