เย็ดหีคนมีลูกมีผัวมาแล้ว ฟินแบบนี้นี่เอง

พี่ทิพย์แกมองควยผมที่เป็นขนาดเจ็ดนิ้วครับ แกบอกว่าของผมนี่ใหญ่ยาวกว่าของผัวแกอีก สักพัก แกก็โน้มตัวขึ้นมาแล้วก็เอาปากแกอมแล้วก็ดูดเลียควยของผมอย่างกับไอติมเลยครับ ผมเสียวมาก แกรู้งานสุดๆไปเลยครับ ผมก็เลยเอามือผมลูบไล้ผิวกายแกที่เนียนสุดๆครับ แล้วเอามือบีบนมแก ขยำมันส์มือมากครับ แล้วก็หี พี่ทิพย์แกดันผมจนนอนราบลงไปแล้วแกก็เริ่มดูดควยผมหนักหน่วงมากขึ้น ผมถามพี่ทิพยืว่าถ้าเย็ดแก ขอเย็ดสดได้มั้ย แกก็กลัวว่าผมจะไปเอาใครมาก่อนรึเปล่าแล้วติดโรคมา ผมก็เลยตอบแกไปว่าผมเคยมีอะไรกับแฟนเก่าผมแค่คนเดียวแล้วก็นานเป็นปีมาแล้วด้วย สะอาด ผมก็เลยขอแกเย็ดสดครับ ตอนนั้นแกดูดควยซักพัก แกก็นอนราบลงไปบ้าง ผมก็เลยเอาหน้ามุดรูหีแกอีกรอบ แกก็ครางแล้วก็สะบัดหัวไปมา เหมือนแกอารมณ์กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มครับ

ผมทั้งเลียหีแกแล้วก็เอานิ้วผมนี่แหละครับแยงรูหีแกหนักหน่วงมากครับ บางทีผมนึกคึกขึ้นมา ผมก็เลย แอบเอาลิ้นผม เลียไปที่รูตูดของแกด้วย แกก็ครางแล้วเหมือนตกใจ แกถามผมว่า ไม่กลัวมันสกปรกเหรอ ผมบอกว่ารูตุดพี่ทิยพ์ก็น่าเย็ด ผมก็เลยเลียหนักทั้งรุหน้ารูหลังแกเลยครับ พอซักพักหี ผมเริ่มทนไม่ไหวครับ ผมก็เลยบอกว่า ผมขอเย็ดพี่ทิพย์นะ พี่ทิพย์เป็นเมียผมนะ พี่ทิพย์แกก็นิ่งๆครับ เท่ากับว่าแกยอม จากนั้นผมก็เลยเอาควยของผมที่แข็งตัวเต็มที่ มีน้ำเงี่ยนไหลออกมาแล้วด้วย บวกกับคราบน้ำลายที่พี่ทิพย์แกดูดควยไว้เมื่อกี๊อีก ผมเอามาถูๆดันๆที่รอบๆหีของพี่ทิพย์ครับ โดยเฉพาะการเอาควยผมไปถูตรงบริเวณเม็ดแตดของพี่ทิพย์มันได้อารมณ์มาก ผมก็เสียวหัวควยของผมมากเลยด้วยครับ พี่ทิพย์ก็ครางลั่นด้วยความเสียวเข้าไปอีกต่างหาก

พี่ทิพย์แกเงี่ยนมากขึ้นครับ แกถึงกับพูดว่า ผัวขา เย็ดเมียเร็วๆสิ เมียเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้วนะ ตอนนั้นผมก็เลย ดันควยของผมเข้าไปในรูหีของพี่ทิพย์เลยครับ ไม่น่าเชื่อครับ คนที่เคยผ่านการดูหนังxxxมีผัวมาก่อน มีลูกมาก่อน แต่หียังฟิตมาก ผมเจ็บควยตอนแรกเลยครับ พี่ทิพย์ก็ทำหน้าเหมือนแกเจ็บหีแกมากด้วยเหมือนกันครับ